อยากขอคำแนะนำพี่ๆค่ะ จุดมุ่งหมายคือหนูอยากทำร้านชาบูอยู่ที่ต่างจังหวัดเลยจะเรียนรามคำแหงบริหารธุรกิจควบกับเรียนทำอาหารหลักสูตรระยะสั้น พอเรียนจบหลักสูตรระยะสั้น7เดือน(เรียน4เดือนฝึกทำงาน3เดือน) ก็จะทำงานในร้านอาหารหรือร้านชาบูเพื่อเรียนรู้หาประสบการณ์สัก2ปี ตั้งใจว่าปี3จะมาทำชาบูเดลิเวอรี่เพื่อคอยปรับปรุงและพัฒนาอาหารให้ดีก่อน(พอเปิดร้านก็จะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆค่ะ) เรียนจบอาจจะหาเงินอีกสักหน่อยก็จะกลับบ้านไปทำร้านชาบู เมื่อเปิดร้านแล้วหนูจะสร้างเฟรนไชส์ เลยอยากจะทำให้ดีที่สุดค่ะ เนื่องจากหนูไม่มีประสบการณ์เลยอยากขอคำแนะนำจากพี่ๆหน่อยค่ะว่าสิ่งที่หนูคิดมันโอเคไหมคะ หรือปรับเปลี่ยนอะไรตรงไหนดีคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ปล.หนูมีเงินทุนประมาณหลัก6กลางๆค่ะ
อยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว
ปล.หนูมีเงินทุนประมาณหลัก6กลางๆค่ะ