หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยลองใช้เนยโฮมเฟสโกลด์ ทำครัวซองมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์ทำขนม
เบเกอรี่
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ทำขนม
คาเฟ่ (Cafe)
ทำแล้วเป็นยังไงพอดีอยากลองทำดูอ่ะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอวิธีรีดแป้งครัวซองท์ให้เนยไม่ทะลักหน่อยค่ะ
พยายามทำครัวซองท์ 2 รอบแล้วค่ะ ตายตอนรีดแป้งทุกทีเลยเนยทะลักแป้งก็แตกเหมือนชั้นของแป้งมันบางๆยังไงไม่รู้อะคะ (รีดความยังไม่ใหญ่มากก็ไส้ทะลักแว้ว้ว) ทำ ไม่สำเร็จสักที ใครมีเคล็ดลับบอกเราหน่อยน๊า มือให
สมาชิกหมายเลข 4116002
จะซื้อเครื่องชงกาแฟเพื่อเปิดร้านเล็กๆ
ช่วยแนะนำยี่ห้อและรุ่น ของเครื่องชงกาแฟ ราคา5000-6000 ใช้งานดี ถึกทน ไม่งอแง ดูแลรักษา สำคัญทำความสะอาดง่ายๆ หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 5089831
ขนมที่ฮิต ในปี 2567 ที่คนพูดถึงมากที่สุด 💚💖🧇🥞🥨🥐
คิดว่าเป็นขนมอะไร ที่เป็นกระแสที่สุดปี2567💖💖
สมาชิกหมายเลข 8537366
โรงแรมที่น่าพักในเมืองหาดใหญ่ ในราคาที่คุณจับต้องได้
วันนี้ขอรีวิวที่พักที่เมืองหาดใหญ่ ปลายปีนี้เรามีแผนไปท่องเที่ยวหาดใหญ่สงขลา ด้วยการจองตั๋วเที่ยวบินล่วงหน้านับเดือน แต่โรงแรมที่พัก ตอนแรกกะว่าจะพักในเมืองสงขลา... พอใกล้วันพัก กลับมีข่าว
สมาชิกหมายเลข 1542280
ทำน้ำเชื่อม จากน้ำตาลมะพร้าว
จะทำน้ำเชื่อม จากน้ำตาลมะพร้าวครับ ไม่ทราบว่า ควรใช้ แบบไหน ดีครับ มี แบบ นิ่ม กับ แบบ เเข็ง รบกวนผู้รู้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4241103
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
ชวนคุยเรื่อง ขนมปังชิโอปัง ขนมปังเกลือ
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาชวนคุยเรื่องขนมปังชิโอปัง หรือขนมปังเกลือค่ะ เราไม่เคยกินของร้านดังๆนะคะ แต่ลองทำตามสูตรต่างๆแล้วอร่อยดีค่ะ กรอบๆ หอมๆเนย อยากให้คนแชร์ที่ชอบกินแบบ Original เป็นยังไงบ้างค
nookzy
เนยblendหรือเนยผสมยี่ห้อไหนที่ทุกคนคิดว่าหอมสุด
จะใช้เนยแท้ก็ราคาแพงไป ใช้มาการีนก็ไม่ค่อยหอม เลยอยากมาเจอตรงกลางที่เนยผสมค่ะ มีใครเคยประทับใจยี่ห้อไหนบ้างคะ จะเอามาทำครัวซองต์ค่ะ
เป็นต้องมอง
รีวิวที่พักบรรยากาศไทย ๆ หาดส่วนตัว Anantara Hua Hin อนันตราหัวหินรีสอร์ท
ออกเดินทางเส้นเพชรเกษม มุ่งหน้านครปฐม ลงใต้ ร้านแรกที่แวะ *ฉ๋อยเป็ดย่าง* ตอนนี้มี 7 สาขา ที่เรากินจะเป็นสาขานครปฐม เพราะ
รวยขึ้นทุกวัน
ทำไมคนหันมานิยมกินครัวซองกันครับ
ช่วงนี้เห็นกระแสคนต่อแถวซื้อครัวซอง เพจต่างๆ คนสอนทำขนมเอย ทุกคนหันมาให้ความสนใจกันมาก อยากรู้ว่าทำไมอยู่ๆคนถึงหันมาให้ความสนใจกับครัวซองครับ
สมาชิกหมายเลข 1733073
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ทำขนม
เบเกอรี่
โรงเรียนสอนทำอาหาร
ทำขนม
คาเฟ่ (Cafe)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยลองใช้เนยโฮมเฟสโกลด์ ทำครัวซองมั้ยคะ