ทำไมเวลามีคนไปกินร้านอาหารเก่าแก่อร่อยๆที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานแล้วเอามาลงโซเชียล

ร้อยทั้งร้อยจะต้องมีคนมาเม้นท์เสมอว่า เดี้ยวนี้ไม่อร่อยแล้วหรือไม่ก็เมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ หรือไม่ก็ เลิกกินนานแล้วรสชาติไม่เหมือนเดิม อะไรแบบนี้เสมอๆทุกโพสที่มีคนมาโพสว่าไปกินร้านดังๆมา
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ร้านเก่าแก่ จากอร่อยกลายเป็นไม่อร่อยได้ ทำไมจะไม่ได้ เปลี่ยน gen เปลียนสูตรการทำเพื่อประหยัดต้นทุน คนทำอาหารจากเจ้าของลงมือทำเอง มาเป็นลูกจ้างต่างชาติทำ เอาง่าย ฟ เลย บะจ่างเจ้าดังเจ้าหนึ่ง แต่ก่อนอร่อย เด็ยวนี้หรือ ข้าวเหนียวแห้ง แข็ง แบบต้มหรือนึ่งไม่นาน ไม่มีกลิ่นหอมใบจ่างแบบแต่กอนเพราะลดเวลาในการต้ม นึ่ง เพื่อประหยัดไฟ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่