สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ร้านเก่าแก่ จากอร่อยกลายเป็นไม่อร่อยได้ ทำไมจะไม่ได้ เปลี่ยน gen เปลียนสูตรการทำเพื่อประหยัดต้นทุน คนทำอาหารจากเจ้าของลงมือทำเอง มาเป็นลูกจ้างต่างชาติทำ เอาง่าย ฟ เลย บะจ่างเจ้าดังเจ้าหนึ่ง แต่ก่อนอร่อย เด็ยวนี้หรือ ข้าวเหนียวแห้ง แข็ง แบบต้มหรือนึ่งไม่นาน ไม่มีกลิ่นหอมใบจ่างแบบแต่กอนเพราะลดเวลาในการต้ม นึ่ง เพื่อประหยัดไฟ
แสดงความคิดเห็น
ทำไมเวลามีคนไปกินร้านอาหารเก่าแก่อร่อยๆที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานแล้วเอามาลงโซเชียล