ไข่เค็มถือเป็นสินค้าที่ล้นตลาดหรือยังคะ โดยเฉพาะสูตรดองน้ำเกลือ

ถ้าจะทำขาย มันยังกำไรอยู่ไหมคะ แล้วหากจะบริการเก็บแต่ไข่แดง แพ็คใส่ถุงขายสำหรับทำอาหารและขนม เราจะใช้ไข่ขาวไปทำอะไรได้บ้างคะ เทลงท่อระบายน้ำน่าจะไม่เวิร์ค ความเค็มคงทำลายระบบนิเวศ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วัตถุดิบทำอาหาร วัตถุดิบทำขนม ถนอมอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่