พึ่งเช่าแผงในตลาดเปิดใหม่ ตอนแรกขายผัก เช่าแผง4ล็อค ขนาด8เมตร แต่พอตลาดเปิด มีร้านผักเยอะมาก เลยเปลี่ยนแผนมาขายเส้น-ลูกชิ้น แต่คนยังเดินน้อยอยู่ อากาศร้อน ลูกชิ้นเป็นเมือกจึงสั่งตู้แช่มาจะไว้แช่ลูกชิ้น แต่ว่าหมูกะทะที่ตลาดยังไม่มี เลยจะลงหมูกะทะด้วย เพราะแผงใหญ่มาก ไม่รู้จะขายอะไร ตู้แช่ก็เป็นแบบขายหมูกะทะด้วยค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ไม่รู้จะถามใคร หาในเน็ตจนปวดหัวแล้วค่า อยากได้แบบเก็บได้หน่อยค่ะ เพราะคนก็เดินน้อยมากก
อยากได้แหล่งซื้อวัตถุดิบหมูกะทะ ทั้งแบบสดและแบบแช่แข็ง เน้นคุณภาพดี รบกวนแนะนำหน่อยค่า