ชาวเอเชียตะวันออกซู้ดอาหารที่เป็นเส้นร้อน ๆ เร็ว ๆ ได้อย่างไร

คือมักจะเห็นชาวเอเชียตะวันออกพวกจีน เกาหลี ญี่ปุ่นเขาซู้ดอาหารเส้นพวกบะหมี่ ราเมน กันเร็ว ๆ เลยสงสัยว่าเขาทำกันอย่างไรคะ มีเทคนิคอะไรไหม เราทำไม่ได้เลย ร้อนลวกปากทุกที
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ราเม็ง อาหารเกาหลี เมนูเส้น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่