ใข้อะไรเช็ดเขียง ระหว่างเตรียมทำอาหาร

กระทู้คำถาม
สอบถามครับ ตามร้านอาหาร 
เวลาใช้เขียง หัน แล่เนื้อ แล้วเขียงเปื้อน
ใช้ผ้าเช็ดเขียง หรือ ยกเขียงหนักๆไปล้างบ่อยๆ
บางร้านแอบเห็นใช้ผ้าผืนเดียวเช็ดมีด มาเช็ดเขียง แล้วไปปัดๆเช็ดโต๊ะเตรียม ต่ออีก

ที่ถูกหลักในครัว ต้องทำยังไงครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่