มีทุนอยู่ 1 ล้าน และมีที่ดิน 1 ผืน 400 ตารางวา ติดหลังโรงเรียน ตอนนี้ทำงานประจำอยู่ มีวันหยุดแค่เสาร์-อาทิตย์ ทำอาหารไม่เป็น ไม่มีญาติพี่น้องหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ ที่จะเข้ามาช่วยทำธุรกิจ แต่อยากจะเริ่มต้นสร้างร้านอาหารเพื่อให้เป็นอาชีพที่ 2 รองรับความไม่แน่นอนในอนาคต จะเริ่มต้นยังไง อยากได้คำแนะนำ โดยเฉพาะคนที่เคยทำงานประจำ และสร้างร้านอาหารของตัวเองจนสำเร็จอยู่ได้ในระยะยาว
ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับ
อยากเริ่มต้นทำร้านอาหาร ขอคำแนะนำหน่อยครับ
ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับ