การรับสมัครพนักงานชานมไข่มุกในห้าง ด้านเวลาทำงานและด้านค่าจ้าง สำหรับมือใหม่ควรจัดการยังไงดี?

พอดีเรากำลังจะเริ่มทำธุรกิจโดยการซื้อแฟรนไชส์ชานมไข่มุกมาเปิดที่ห้างสรรพสินค้า ขนาดร้านประมาณ35ตร.ม. มีที่นั่งให้ลูกค้าทานในร้าน เกิน4โต๊ะ
มีข้อสงสัยว่า
1.ควรมีพนักงานกี่คน
2.ควรให้พนักงานทำงานกี่โมงถึงกี่โมงคะ ห้างเปิด10:00-21:00น.
3.ให้ค่าจ้างพนักงานเป็นรายชม.หรือรายวันดี ให้เท่าไรดี
4.ถ้าพนักงานเกิดอุบัติเหตุระหว่างทำงาน เราต้องจ่าย100% หรือเราควรซื้อประกันเขาพนักงานคะ
5.ควรรับเป็นพนักงานประจำหรือพาร์ททามดีคะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่