คุณคิดว่าอะไรคือเสน่ห์หรือจุดขายของหมูกะทะคะ สุกี้-ชาบูพอจะแทนได้ไหมคะ

ขอสอบถามชาวหมูกะทะเลิฟเวอร์ ว่าทำไมถึงชอบหมูกะทะคะ?

สถานที่เที่ยวบางแห่ง ยังต้องจัดหมูกะทะไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว แม้แต่บนดอย 

จึงอยากทราบว่า สิ่งที่เป็นเสน่ห์หรือจุดขายของหมูกะทะ คืออะไรคะ?  
เช่น บรรยากาศปิ้งย่าง ความหลากหลายของอาหาร น้ำจิ้ม ฯลฯ

อย่างสุกี้ ชาบู จิ้มจุ่ม หรือหม้อไฟ พอจะแทนที่หมูกะทะในใจคุณได้ไหมคะ

เพี้ยนต้มน้ำรอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่