ขอสอบถามชาวหมูกะทะเลิฟเวอร์ ว่าทำไมถึงชอบหมูกะทะคะ?
สถานที่เที่ยวบางแห่ง ยังต้องจัดหมูกะทะไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว แม้แต่บนดอย
จึงอยากทราบว่า สิ่งที่เป็นเสน่ห์หรือจุดขายของหมูกะทะ คืออะไรคะ?
เช่น บรรยากาศปิ้งย่าง ความหลากหลายของอาหาร น้ำจิ้ม ฯลฯ
อย่างสุกี้ ชาบู จิ้มจุ่ม หรือหม้อไฟ พอจะแทนที่หมูกะทะในใจคุณได้ไหมคะ
คุณคิดว่าอะไรคือเสน่ห์หรือจุดขายของหมูกะทะคะ สุกี้-ชาบูพอจะแทนได้ไหมคะ
สถานที่เที่ยวบางแห่ง ยังต้องจัดหมูกะทะไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว แม้แต่บนดอย
จึงอยากทราบว่า สิ่งที่เป็นเสน่ห์หรือจุดขายของหมูกะทะ คืออะไรคะ?
เช่น บรรยากาศปิ้งย่าง ความหลากหลายของอาหาร น้ำจิ้ม ฯลฯ
อย่างสุกี้ ชาบู จิ้มจุ่ม หรือหม้อไฟ พอจะแทนที่หมูกะทะในใจคุณได้ไหมคะ