โซดาที่ขายตามร้านสะดวกซื้อ กับ โซดาที่ผลิตเองจากเครื่องทำโซดา มีรสชาติหรือสัมผัสที่แตกต่างกันเช่นไร?








ปกติเห็นกินกันในวงเหล้าเบียร์  แต่ว่าเราเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับขนส่งฉะนั้นเลิกคิดเรื่องที่จะผสมกับสุราได้เลย

แต่เท่าที่เช็คในอินเตอร์เน็ตมันเป็นเครื่องดื่มที่เอามาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง  แต่ก็สงสัยอยู่ว่าแบบที่หาซื้อกินได้ทั่วไป กับ เครื่องทำเองขนาดเล็ก มันมีความต่างกันยังไง?

ในกรณีของเครื่องทำเองใช้แค่น้ำดื่มสะอาดทั่วไป




เพี้ยนชนแก้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่