เคานเตอร์ในครัวใช้วัสดุอะไรดี

ของเก่าเป็นกระเบื้อง แต่เราเห็นมันจะมีคราบตรงร่องหลังอยู่ไปสัก 5 ปี 10 ปี เห็นแล้วรู้สึกไม่ชอบ ในห้องน้ำเคานเตอร์เป็นหินอ่อนไม่มีร่องก็จริงแต่ก็อีกคือลายเยอะ ถ้าใช้ในครัวคิดว่าอาจจะมองไม่เห็นอาหารตกหล่น ถ้าจะใช้สีอ่อนเคยดูตามร้านแล้วมันเหมือนเก่า ๆ ไงไม่รู้

จริง ๆ เคยเห็นยูทูปของฝรั่งเค้าใช้เรซินกัน ไม่รู้ว่าใครเคยใช้บ้างเป็นไง ตอบโจทย์ไหม หรือใครใช้อะไรแล้วถูกใจมาแชร์ให้ฟังหน่อยนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่