จริงมั๊ยคะ ที่เตาอบแบบตั้งโต๊ะขนาดเล็กไฟจะเสถียรกว่าเตาใหญ่

กำลังตัดสินใจซื้อเตาอบค่ะ ดูสเปคไว้หลายรุ่นแต่เรื่องไฟคือตัดสินใจยากเลยค่ะเพราะไม่เคยใช้มาก่อน
อยากได้เตาที่อบแล้วเนื้อขนมออกมาดี มีคุณภาพ ไม่ร่วน เลยอยากได้เน้นไฟนิ่งๆก่อน ไม่เน้นปริมาณ แต่ประเด็นคือไม่ทราบว่าเล็กกับใหญ่อันไหนจะมีผลกับอุณหภูมิในเตากว่ากัน
เคยได้ยินว่ายิ่งเตาใหญ่ 60-70L ไฟจะยิ่งแกว่ง ใครมีประสบการณ์หรือคิดเห็นยังไงบ้างช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่