กำลังตัดสินใจซื้อเตาอบค่ะ ดูสเปคไว้หลายรุ่นแต่เรื่องไฟคือตัดสินใจยากเลยค่ะเพราะไม่เคยใช้มาก่อน
อยากได้เตาที่อบแล้วเนื้อขนมออกมาดี มีคุณภาพ ไม่ร่วน เลยอยากได้เน้นไฟนิ่งๆก่อน ไม่เน้นปริมาณ แต่ประเด็นคือไม่ทราบว่าเล็กกับใหญ่อันไหนจะมีผลกับอุณหภูมิในเตากว่ากัน
เคยได้ยินว่ายิ่งเตาใหญ่ 60-70L ไฟจะยิ่งแกว่ง ใครมีประสบการณ์หรือคิดเห็นยังไงบ้างช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณมากค่ะ
จริงมั๊ยคะ ที่เตาอบแบบตั้งโต๊ะขนาดเล็กไฟจะเสถียรกว่าเตาใหญ่
อยากได้เตาที่อบแล้วเนื้อขนมออกมาดี มีคุณภาพ ไม่ร่วน เลยอยากได้เน้นไฟนิ่งๆก่อน ไม่เน้นปริมาณ แต่ประเด็นคือไม่ทราบว่าเล็กกับใหญ่อันไหนจะมีผลกับอุณหภูมิในเตากว่ากัน
เคยได้ยินว่ายิ่งเตาใหญ่ 60-70L ไฟจะยิ่งแกว่ง ใครมีประสบการณ์หรือคิดเห็นยังไงบ้างช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณมากค่ะ