พอดีช่วงนี้อยากหางาน part time เบเกอรี่ครับ อยากไปช่วยทำขนม แต่ไม่รู้ว่าเราเหมาะกับร้านแบบไหน เลยอยากรู้ว่า ร้านเบเกอรี่ที่เพื่อนๆเคยไปทำงานด้วยเป็นยังไงบ้างครับ เขาให้ทำอะไรบ้าง ถ้าช่วยทำขนม เขาให้ทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนอบเสร็จเลยมั้ย หรือว่า ทำแค่ช่วงขั้นตอนหนึ่งของขนมชิดหนึ่งไม่ได้ทำตั้งแต่ต้น แล้วทำขนมทุกอย่างในร้านเลยไหม แล้วเขามีการสอนไหมครับในระหว่างทำ หรือช่วงเข้ามาแรกๆอ่ะครับ เพื่อนคนไหนมีประสบการณ์รบกวนแชร์ให้ผมหน่อยนะครับ ตอนนี้ก็ยังหาร้านทำไม่ได้ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากทำช่วง เสาร์-อาทิตย์ ครับ
ใครเคยทำงาน part time เบเกอรี่ บ้างครับ อยากรู้ประสบการณ์เป็นยังไง ทำที่ไหน แต่ละที่ทำเหมือนหรือแตกต่างกันยังไงบ้างครับ