บุฟเฟต์นานาชาติโรงแรมฮิลตันพัทยา ของ # ห้องอาหารเอดจ์ (edge)
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Sunday Brunch
ทุกวันอาทิตย์ 12.00 น. - 15.00 น. ราคาสุทธิ 1,350 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
เมนูไฮไลท์ : ตับห่าน, คาเวียร์, หอยนางรม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กั้ง, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, ซูชิ, ซาซิมิ, ชากูเตอรี่, ชีสหลากหลายชนิด, สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป, อาหารนานาชาติ และขนมหวานอีกมากมาย
ทางเข้าร้านอาหาร
บรรยากาศที่ร้าน
ใครจ้องห้องดูพลุไม่ได้ ก็มากินอาหารที่ Hilton ดูพลุได้
มามุมของหวานก่อน
ซูมใกล้ๆ
มาที่เค้กต่างๆ
ผลไม้
ไอศกรีม
Chocolate Fondue Fountain
Pancake crepe
มุมน้ำผลไม้ (บุฟเฟต์ไม่รวมน้ำเปล่า)
มีน้ำส้ม สัปปะรด แอฟเปิล ฝรั่ง
มีนม โยเกิต สมูทตี้ให้
mini cocktail
โซน ซาซิมิ
มุมข้าวปั้น
Seafoods on ice
ไฮไลท์ของที่นี้คือ ไข่ปลาคาร์เวียร์ ข้างๆหอยนางรมฝรั่งเศส
มามุม Cold cut
มุมขนมปัง
ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า
เป็อย่าง หมูแดง หมูกรอบ
Pasta Staion and eeg benedict
ฟรัวการ์ ต้องสั่ง
อาหารเป็นจานๆ
โซน สเต็ก ต้องสั่งซี่โครงแกะ
เครื่องเขียง สเต็ก
มุมพิซซ่า
มุมชีส กับ ผักดอง
มุมสลัด
กับยำต่างๆๆ
มุมอาหารไทย
ข้าวซอย ขนมจีนแกงเขียวหวานลุกชิ้นปลากราย
ข้าวซอยไก่
ข้าวซอยเนื้อ
มุมอาหารไทยอีกจุด
ปูผัดผงกะหรี่
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
ต้มยำกุ้ง
ข้าวผัด
มุม BBQ Seafoods
อย่างอื่นเผาหมด กุ้ง กั้ง ปลาหมึก ยกเว้นปู จะทำแบบนึ่ง
มุมก็วยเตี๊ยว
[CR] Sunday Brunch Edge Restaurant @ Hilton Pattaya ,07/2021
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน Sunday Brunch
ทุกวันอาทิตย์ 12.00 น. - 15.00 น. ราคาสุทธิ 1,350 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
เมนูไฮไลท์ : ตับห่าน, คาเวียร์, หอยนางรม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กั้ง, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, ซูชิ, ซาซิมิ, ชากูเตอรี่, ชีสหลากหลายชนิด, สเต็กเนื้อออสเตรเลีย, แกะ, พอร์คชอป, อาหารนานาชาติ และขนมหวานอีกมากมาย
ทางเข้าร้านอาหาร
บรรยากาศที่ร้าน
ใครจ้องห้องดูพลุไม่ได้ ก็มากินอาหารที่ Hilton ดูพลุได้
มามุมของหวานก่อน
ซูมใกล้ๆ
มาที่เค้กต่างๆ
ผลไม้
ไอศกรีม
Chocolate Fondue Fountain
Pancake crepe
มุมน้ำผลไม้ (บุฟเฟต์ไม่รวมน้ำเปล่า)
มีน้ำส้ม สัปปะรด แอฟเปิล ฝรั่ง
มีนม โยเกิต สมูทตี้ให้
mini cocktail
โซน ซาซิมิ
มุมข้าวปั้น
Seafoods on ice
ไฮไลท์ของที่นี้คือ ไข่ปลาคาร์เวียร์ ข้างๆหอยนางรมฝรั่งเศส
มามุม Cold cut
มุมขนมปัง
ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า
เป็อย่าง หมูแดง หมูกรอบ
Pasta Staion and eeg benedict
ฟรัวการ์ ต้องสั่ง
อาหารเป็นจานๆ
โซน สเต็ก ต้องสั่งซี่โครงแกะ
เครื่องเขียง สเต็ก
มุมพิซซ่า
มุมชีส กับ ผักดอง
มุมสลัด
กับยำต่างๆๆ
มุมอาหารไทย
ข้าวซอย ขนมจีนแกงเขียวหวานลุกชิ้นปลากราย
ข้าวซอยไก่
ข้าวซอยเนื้อ
มุมอาหารไทยอีกจุด
ปูผัดผงกะหรี่
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
ต้มยำกุ้ง
ข้าวผัด
มุม BBQ Seafoods
อย่างอื่นเผาหมด กุ้ง กั้ง ปลาหมึก ยกเว้นปู จะทำแบบนึ่ง
มุมก็วยเตี๊ยว
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้