[
ขออนุญาตแท็กห้องก้นครัวด้วยนะคะ อยากทราบมุมมองในการซื้ออาหารและเครื่องดื่มจากเพื่อน ๆ ห้องนี้น่ะค่ะ ]
ในการซื้ออาหารโฮมเมด คุณยอมจ่ายเพื่อวัตถุดิบพรีเมี่ยม, บรรจุภัณฑ์อย่างดีหรือเปล่าคะ ?
ในมุมมองผู้ซื้อ คุณมองว่าเป็นการจ่ายแพงเกินกว่าเหตุหรือเปล่าคะ ?
เช่น ใช้ช็อคโกแลตนำเข้าจากเบลเยี่ยม หรือวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส อเมริกา สวิสฯ ญี่ปุ่น
ในมุมมองผู้ซื้อ คุณยอมจ่ายแพงๆ เพื่อได้ลิ้มรสชาติวัตถุดิบเหล่านั้นหรือเปล่าคะ
หรือว่า ไม่จำเป็นต้องแพงขนาดนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้ของระดับนี้ หรือเปล่าคะ ?
เครื่องดื่มที่ใส่ขวดแก้วแบบแบน ที่รณรงค์ว่าดีกว่าการใช้พลาสติก เก็บความเย็นได้ดีกว่า
ซึ่งพอเป็นขวดแก้ว ก็มักจะตั้งราคาแพงกว่าขวดพลาสติกเยอะมาก
สงสัยว่า พอทานเสร็จลูกค้าได้ประโยชน์จากการนำขวดแก้วไปใช้ซ้ำไหมคะ หรือส่วนใหญ่ทิ้งเลยคะ ?
ในการซื้ออาหารโฮมเมด คุณยอมจ่ายเพื่อวัตถุดิบพรีเมี่ยม, บรรจุภัณฑ์อย่างดีหรือเปล่าคะ
ในการซื้ออาหารโฮมเมด คุณยอมจ่ายเพื่อวัตถุดิบพรีเมี่ยม, บรรจุภัณฑ์อย่างดีหรือเปล่าคะ ?
ในมุมมองผู้ซื้อ คุณมองว่าเป็นการจ่ายแพงเกินกว่าเหตุหรือเปล่าคะ ?
เช่น ใช้ช็อคโกแลตนำเข้าจากเบลเยี่ยม หรือวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส อเมริกา สวิสฯ ญี่ปุ่น
ในมุมมองผู้ซื้อ คุณยอมจ่ายแพงๆ เพื่อได้ลิ้มรสชาติวัตถุดิบเหล่านั้นหรือเปล่าคะ
หรือว่า ไม่จำเป็นต้องแพงขนาดนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้ของระดับนี้ หรือเปล่าคะ ?
เครื่องดื่มที่ใส่ขวดแก้วแบบแบน ที่รณรงค์ว่าดีกว่าการใช้พลาสติก เก็บความเย็นได้ดีกว่า
ซึ่งพอเป็นขวดแก้ว ก็มักจะตั้งราคาแพงกว่าขวดพลาสติกเยอะมาก
สงสัยว่า พอทานเสร็จลูกค้าได้ประโยชน์จากการนำขวดแก้วไปใช้ซ้ำไหมคะ หรือส่วนใหญ่ทิ้งเลยคะ ?