สอบถามคนที่เปิดร้านเบเกอรี่ ชานมไข่มุก กาแฟ หรือร้านอาหาร คุณสั่งวัตถุดิบจาก suppliers กี่เจ้ากันบ้างคะ

พอดีจะเปิดหลังโควิดหายเลยอยากทราบค่ะ จะได้กะของตัวเองถูก

1.ทำร้านอะไรคะ เบเกอรี่/ชานมไข่มุก/กาแฟ หรือร้านอาหารคะ
2. มีหน้าร้านไหม /ร้านขนาดใหญ่แค่ไหน
3.มีเมนูประมาณกี่เมนู และสั่งวัตถุดิบจาก suppliers กี่เจ้าบ้างคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่