[CR] 🇯🇵💕🍣...*SUSHIR🔴*... 🍣💕🇯🇵 ✳️✳️...ซูชิสายพานเจ้าดัง...✳️✳️ ... มาเปิดรังสิตแล้วจ้าาาาา‼️



🙏🏻 ขอเป็นตัวแทนหมู่บ้าน
กราบท่านประธานงามๆ เลยค่ะ 🙏🏻💕

     ...ดีใจแทนชาวรังสิตเรา
ไม่ต้องดั้นด้นเข้าเมืองไปต่อคิวยาวๆ แล้นน!!! 🤣😂

  
...จริงๆ ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรกที่ร้านเปิด
แต่ก็ว่างไม่ตรงกับพี่ป้อมซ้ากที...

   ...ว่างตรงกันอีกที โปรโอโทโร่ 40 บาท
ก็หมดแล้ว 555+

แต่ก็ตั้งใจไว้แล้วอ่ะเน๊อะ 🤩
ประกอบกับไล่ดูราคาปกติ
เออ ก็ไม่ได้แรงเว่อวังอะไรนี่นา... 💸🤑

ไปค่ะ ลุยยยยย!!! 💪🏻💪🏻💪🏻





พระเอกของเรา✨

📍ร้านอยู่ชั้น B ฝั่ง Central
หน้าร้าน มีน้องพนักงานยืนบริการจัดคิวให้

ปล.วันที่ไป รอคิวแป๊ปเดียวก็ได้เข้าเลย




...พอถึงคิว น้องพนักงานจะเดินนำมาที่โต๊ะ
พร้อมแนะนำขั้นตอนต่างๆ 1 2 3 4 บลาๆ

     เจ้าก๊อกน้ำเก๋ไก๋ข้างโต๊ะ เป็นก๊อกน้ำร้อน
กระปุกข้างๆ เป็นกระปุกใส่ผงชาเขียว...💚



      เทผงชาเขียวตามชอบ
เปิดน้ำร้อนใส่
คนๆๆ

ชาเขียวร้อนได้แล้วจ้านายจ๋า...🍵😍



                ซูชิและอาหารทุกจาน 🍣
      จะเสิร์ฟมาทางสายพาน Only ✳️

สายพานจะมี 2️⃣ เส้น คือ
ชั้นล่าง และชั้นบน

ชั้นล่าง : จะเป็นซูชิที่เชฟปั้นไว้ก่อนหน้า
         แล้วเอามาเรียงโชว์ตัวให้เราได้เห็นหน้าตา
         แต่ถ้าโป๊ะเช๊ะถูกใจจานไหน
         เราก็สามารถจก เอาไว้ได้เลยค่ะ 🤣

ชั้นบน :  ชั้นนี้ จะสำหรับส่งซูชิ
          ที่เรากดสั่งเพิ่มเติมจากหน้าจอเมนู 🖥💕


อยากกินอะไร ก็กดๆๆๆ 📟



ออเดอร์ที่สั่งไว้ ทยอยมาเรื่อยๆ

เราก็บรรจงชิมไปทีละจาน...

คู่แรกนี่เหมือนคู่บังคับ
ไม่สั่งเดี๋ยวนอนไม่หลับ 🤣

🌀"โอโทโระคัดพิเศษ" [ชิ้นละ 120-] 🍣
มีแบบสด
และแบบย่างซอสโชยุ

คหสต.ของเราสองคน
💁🏻‍♂️ : "ละมุนลิ้นจังเลย"
💁🏻‍♀️ : "สดมากจริง 👍
         แต่หนูคงไม่ใช่สายไขมันปลาแหละ 😅"



เราลองพวกปลาเนื้อแดงกันก่อน...

🌀ชิ้นบน : ชูโทโระคัดพิเศษ [ชิ้นละ 80-]

🌀ชิ้นล่าง : ฮนมากุโระ อาคามิ [ชิ้นละ 60-]

💁🏻‍♀️💁🏻‍♂️ : "สีปลาสดสวยมาก ไม่มีคาวเลย" ❤️



🌀ชิ้นบน : มากุโระ [คู่ละ 40 บาท]

🌀ชิ้นล่าง : มากุโระกับมันยามาอิโมะ

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️:
        "เนื้อสัมผัสมากุโระจะเหมือนกินเนื้อปลาบด"

        "กลิ่นของสาหร่ายที่ห่อ 🍙
    แอบกลบกลิ่นรสของวัตถุดิบอื่นหมดเลย

    แต่ชอบเนื้อสัมผัสเวลาเคี้ยวพร้อมกัน  
    มีกรอบจากสาหร่าย
    มีความนิ่มของเนื้อปลา
    และมีเหนียวหนึบจากมันยามาอิโมะ" 👍😘


💁🏻‍♂️:  ...🥰💕



รอบปลาเนื้อขาวกันบ้าง 🐟

🌀ชิ้นบน : ปลามาได [ คู่ละ 80- ]

🌀ชิ้นล่าง : ปลาฮามาจิ [ คู่ละ 60-]

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️ : "ฮามาจิ!!!!"

ร้องเป็นเสียงเดียวกัน
ปลื้มเนื้อสัมผัส"ฮามาจิ" มากกก ๆๆๆ
รู้สึกเป็นปลาที่กินแล้วสดชื่นขึ้นมาเลย

สวยทั้งรูป จูบก็หอม(อร่อย) 😋💕




🌀ชิ้นบน : บินโทโระ (ท้องมากุโระบินโจ) [คู่ละ 60-]

💁🏻‍♀️ : "สีสวยหวานมาก รสชาติดี ทานง่าย"

🌀ชิ้นล่าง : กุ้งแดงใหญ่ [ชิ้นละ 40-]

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️: "กุ้งตัวใหญ่ เนื้อหวานมาก..."



ช่วงเดือนที่เราไป
กำลังมีเทศกาลวัตถุดิบส่งตรงจากฮอกไกโด 🇯🇵🏝




เลยขอจัดมาลองซักนิดซักหน่อย...

🌀ชิ้นบน : ปลาหมึกกับไข่ปลาทาราโกะ [คู่ละ 60-]

🌀ชิ้นล่าง : ปลาหมึกฮอกไกโด ซอสจังการะ [คู่ละ 40-]

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️ : "ปลาหมึกใส สดเด้ง กัดแล้วกรึบๆ
             ชิ้นล่างห่อสาหร่าย แล้วเข้ากัน
             กับปลาหมึกมาก" 🦑✨




เธอเห็นไข่ปลาทาราโกะนั่นมั้ยยย...🎵🎶 🟠🟡🔴


🌀ชิ้นบน : ฮอกไกโดโฮตาเตะจัมโบ้ [ ชิ้นละ 80-]

💁🏻‍♂️ : "ชิ้นจัมโบ้เต็มคำสุดๆ"

💁🏻‍♀️: "ไว้ลายฮอกไกโด
         ดินแดนแห่งโฮตาเตะมากก...
         คุณทำได้ดีมากค่ะท่านประธาน 👏🏻👍😂"


🌀ชิ้นล่าง : หอยปีกนกฮอกไกโด [ คู่ละ 120-]

💁🏻‍♀️: "เป็นหอยปีกนกที่ดีที่สุด ที่เคยกินมา
       ...จบการรายงานค่ะ"
         🥳🥰💕




จบฝั่งฮอกไกโด...
เรายังไม่สะใจ
ขอต่อด้วย 👇🏻

🌀ชิ้นบน : อุนางิคัดพิเศษ [ ชิ้นละ 80-]

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️:  ดีย์!!!

🌀ชิ้นล่าง : เอ็นกาวะ [ชิ้นละ 60-]

💁🏻‍♂️: "พี่ว่าชิ้นเอ็นกาวะบางไปหน่อย"

💁🏻‍♀️: "แต่หนูว่า กำลังโอเคสำหรับหนูนะ"

ความเห็นต่าง ที่ลงตัว💕
อ่ะจึ๊ย! 😂




🌀อานาโกะเนื้อนุ่มทั้งตัว [จานละ 120-]

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️ : "ก็โอเคนะ แต่ชอบอุนางิมากกว่าอ่ะ 😂"

💡 ความต่างของ "อานาโกะ" กับ " อุนางิ" 💡

"อุนางิ" 🪱
            เป็นปลาไหลน้ำจืด ที่คนไทยเราคุ้นเคยกันมากกว่า

"อานาโกะ"  🪱
            เป็นปลาไหลน้ำเค็ม หรือปลาไหลทะเล
            เนื้อจะฟูกว่า "อุนางิ" และราคาแพงกว่าด้วย
            
...โชคดีมาก ลิ้นเราถูกกับของไม่แพง 🤣




แชะรวมเซตปลาดิบต่างๆ ...📸



ฟิลตอนนั้นคือ

...ไอ้ที่อยู่ตรงหน้าก็ยั่ว 😋

ยังไม่ทันได้คีบเข้าปาก
ชะอุ๊ย!
สายพานก็มาส่งอะไรใหม่อีกล๊าว???

สนุกสนาน+ระรานตามาก 😂🥳



🌀ไข่ตุ๋นเย็น [ถ้วยละ 60 บาท]

เปิดมา...
แล้วว้าวอยู่นะ 🤩
เค้าเอาน้ำซุปมาทำให้อยู่ในรูปของเจลลี่แทน
รสชาติกลมกล่อมใช้ได้ฮับ 🥣💕




🌀เนื้อคารุบิซอสเกลือ [จานละ 40-]

🌀หมูชาชูกับต้นหอมเน้นๆ [ชิ้นละ 60-]

💁🏻‍♂️: "กลิ่นเนื้อชัดดี แต่เนื้อและชิ้นหมูชาชูแห้งไปหน่อย"


🌀มอสซาเรลล่าชีสเทมปุระ [จานละ 80-]

💁🏻‍♀️: "ถ้าทานตอนทอดมาร้อนๆ
         น่าจะฟินกว่า
        อันนี้ พอมาถึงเรา ไม่ค่อยร้อนแล้ว
        อดกัดแล้วชีสยืดๆ เลยอ่า"



จบคาว
ต่อหวานทันที...😬💖

🌀ฮอกไกโดมิลล์เครปเมลบ้า [ 80-]

💁🏻‍♀️: "ตัวเครป ไอติมดี ซอสสตอเบอรี่อมเปรี้ยวชื่นใจ   
    แต่แอบหวาน...
    เดาว่าเพราะโรยนมข้นมาเยอะพอดู"

💁🏻‍♂️: "พี่ไม่ชอบสตอเบอรี่แช่แข็ง
         อ่ะ! พี่ให้..."

💁🏻‍♀️:  🙄🙄🙄

🌀 คาตาลาน่าไอซ์บรูเล [80-] ✳️✳️✳️

💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️: "ใช่เลยยยยยยยยย‼️" 🎉🎊🥳💕

อารมณ์คล้ายเครมบรูเล่
แต่เนื้อจะแน่นหนึบกว่า

เป็น the must 👍
มาแล้วแนะนำให้ลอง ...จากเราสองคน 👩‍❤️‍👨



🌀วาราบิโมจิจากเกียวโต [40-]

💁🏻‍♀️: "ตัวเนื้อโมจิ ยังหนึบไม่มากเท่าของ Ootoya
        แต่ผงถั่วใช้ได้
        กลิ่นถั่วชัด ไม่หวานมาก"

...ครบจบทั้งคาวหวาน
แฮปปี้ 😘



วิธีการเช็คบิล...💸

ให้เอาจานมาวางเรียงแยกสี ไว้ริมโต๊ะ 🍽




ปิ๊งง✨

กินกันตั้งสองคน
ไม่กี่จานเอ๊งง...😬


เช็คบิลเสร็จ... 💳

น้องพนักงานจะมีบัตรให้สะสมแต้ม
ไว้มาแลกน้อนๆ
ที่วางโชว์ตัวอยู่ด้านหลังแคชเชียร์กันได้ 🐼🐰💕


จบแล้วค่า...
รีวิวซูชิสายพาน SUSHIRO 🍣💚

✳️ใครสนใจแวะไปส่องโปร
รวมทั้งเช็คเมนูพิเศษแต่ละเดือนกันก่อนได้
ที่เพจ @Sushi Thailand นะจ๊ะ

...เจอกันใหม่ รีวิวหน้า👋


***ถ้าอยากตะลุยเที่ยว+ตะลุยชิมไปกับพวกเราสองคน

ตามไปสนุก+อร่อยกับเราต่อกันได้ที่เพจ
👉🏻 https://www.facebook.com/พี่ไปไหน-หนูไปด้วยย-138311734766365/ นี้เลยจ้า 😘🥰
ชื่อสินค้า:   Sushiro ซูชิสายพาน ซูชิ ญี่ปุ่น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่