ใต้เคาน์เตอร์ครัวปูน ใช้ทำให้เกิดประโยชน์ยังไงได้บ้างคะ

พอดีกำลังดูแบบทำครัวอยู่ค่ะ บ้านให้เป็นพื้นที่เปล่าๆ คิดว่าจะทำปูน เพราะที่บ้านเราทำอาหารค่อนข้างหนัก เพราะคิดว่าบิวอินท์น่าจะอายุสั้นกว่า

-เท่าที่อ่านมาบ้านเราทำครัวหนัก ทำปูนเหมาะสมแล้วใช่ไหมคะ? หรือควรทำแบบไหนคะ เราจะลองไปหาข้อมูลเพิ่มค่ะ

-ใต้เคาเตอร์ปูน สามารถทำฟังชั่นใส่พวก จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้วน้ำ โดนการใส่ตระแกรงอะไรพวกนั้นได้ไหมคะ เห็นหลายๆคนบอกว่ามีปัญหากลิ่นปูน สามารถแก้ปัญหาได้ยังไงบ้างไหมคะ

-ก่อนทำมีคำแนะนำอะไร หรือข้อสังเกตอะไร รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ

-top/หน้าบานที่ใช้ควรใช้วัสดุประเภทไหนคะ อยากได้อันที่ดูแลง่ายๆและทนค่ะ

ขอบคุณทุกท่านมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่