ทำไมโดว์ถึงยืดเป็นชีสคะ?

กระทู้คำถาม
พอดีลงรูปไม่ได้ สูตรนี้เคยทำมาหลายรอบแล้ว  ตอนแรกที่นวดก่อนใส่เนย ตัวโดว์จับเป็นก้อนดีค่ะ ไม่ติดโถ ต้องบอกก่อนว่าโดว์เราตอนแรกที่ใส่ตามสูตรมันแห้งมาก เราเลยใส่นมเพิ่ม 50 ml แต่พอทยอยใส่เนยไปสักพักแป้งเหลว เหนียวติดมือแล้วยืดเป็นชีสเลยค่ะ แต่ว่าตอนนวดโดว์ โดว์ติดตะขอดีค่ะ
ทำตามสูตรนี้ค่ะ https://youtu.be/tc3coiL36Cg
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
นมที่คุณเพิ่มเข้าไป ทำให้มีของเหลว มากเกิน เลย เหลว ครับ ทำตามสูตรเดิม ดีแล้ว
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่