เราจะเช็คตัวเองได้ยังไง ว่าเราเหมาะที่จะไปแข่งมาสเตอร์เชฟแล้วคะ

หรือต้องดูคลิปเก่าหลาย ๆ คลิป หมั่นฝึก หมั่นอ่าน เข้าเรียนในโรงเรียนทำอาหาร หมั่นให้คนอื่นชิมแล้วติชม จากนั้นจึงไปออดิชันอะคะ

เดี๊ยนไม่ได้จะไปแข่งค่ะ เป็นไปไม่ได้ แต่ตอนนี้นึกสนุก อยากเป็นกุ๊กอาหารเลบานอน เลยว่าจะครูพัก ลักจำ เป็นมวยวัด สูตรอาหารหาเอาจากมรดกตกเน็ต จินตนาการรสชาติเอาน่ะค่ะ ถึงแม้จะลิ้นจระเข้ คอหลืดคอแลน แยกรสแบบประณีตไม่ออกก็ตาม

เลยอยากจะเอาความสามารถระดับผู้เข้าแข่งขันมาสเตอร์เชฟ (โฮมกุ๊ก) เป็นเบนช์มาร์คน่ะค่ะ ว่าทำได้เท่านี้ก็พอแล้วนะ อะไรอย่างงี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่