▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
ธุรกิจร้านอาหาร
ร้านอาหาร
โรคติดต่อ
คิดยังไงกับคนที่ชอบทิ้งเศษทิชชู่ไว้นอกจานในสถานการณ์โควิดแบบนี้?
ช่วงที่โควิดกลับมาระบาดอีกรอบนี้ เรารู้สึกไม่ค่อยโอเคกับลูกค้าที่ทิ้งเศษทิชชู่ใช้แล้วไว้นอกจานเลยค่ะ
แบบว่า วางๆไว้ทั้งอย่างนั้นเลย ขยำบ้าง แบทิ้งไว้บ้าง
กระจายเต็มโต๊ะไปหมดเลยค่ะ จะเก็บทีก็ต้องใช้มือหยิบ
คือเราอยากให้เขาทิ้งไว้บนจานมากกว่า มันจะได้ปลอดภัยกับตัวพนักงานด้วยอ่ะค่ะ T T
แต่เราจะไปบอกลูกค้าตรงๆก็ไม่ได้ เฮ้อ
จนถึงวันนี้เราก็จับซากทิชชู่ลูกค้าไปหลายคนแล้วค่ะ
คิดว่าโอกาสติดก็คงสูงอยู่