พอดีว่าตอนนี้กำลังทำกิจการขายขนมไดฟูกุแต่ขายแค่ในจังหวัดค่ะ คิดจริงจังแบบอยากส่งออกนอกต่างจังหวัดบ้าง เลยทำส่งไปจังหวัดกรุงเทพ4กล่อง ส่งเคอร์รี่1วันถึง โดยที่ไม่ใส่สารกันบูด ขนมไม่เสียคะ ไปถึงแบบปลอดภัย
แต่มันมีลูกค้าสั่งมาอีก รอบนี้ส่งไปกระบี่1วันถึงเช่นกัน แต่ขนมที่ส่งกับบูดหมดทุกกล่อง
มันมีวิธีแบบไหนบ้างค่ะที่จะไม่ทำให้ขนมเสียระหว่างขนส่ง ขอคำตอบจากพี่ๆที่ทำขนมไดฟูกุขายส่งต่างจังหวัดหน่อยคะ ว่าต้องทำยังไง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สวัสดีค่ะ ขอสอบถามวิธีการทำไดฟูกุแบบส่งต่างจังหวัดแล้วไม่ให้เน่าเสียต้องทำยังไงค่ะ
แต่มันมีลูกค้าสั่งมาอีก รอบนี้ส่งไปกระบี่1วันถึงเช่นกัน แต่ขนมที่ส่งกับบูดหมดทุกกล่อง
มันมีวิธีแบบไหนบ้างค่ะที่จะไม่ทำให้ขนมเสียระหว่างขนส่ง ขอคำตอบจากพี่ๆที่ทำขนมไดฟูกุขายส่งต่างจังหวัดหน่อยคะ ว่าต้องทำยังไง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ