เชฟ ดุสิตธานี​ กับ เชฟ รังสิต

สวัสดี​ค่ะ คือหนูสนใจด้านเชฟมาก ชอบนะคะแต่ไม่ได้มีความรู้พื้นฐานเลย อาศัยดูยูทูปกับดูที่บ้านทำเอาค่ะ ส่วนเรื่องภาษาชอบภาษาอังกฤษอยู่แล้วค่ะแต่ว่าไม่ได้เก่งมาก พอถูๆไถๆได้ ที่บ้านเชียร์ดุสิต แต่เพื่อนเชียร์รังสิต ข้อมูลที่หามาได้ก็ไม่ได้ลงลึกด้านการเรียนสักเท่าไหร่ ที่หนูอยากจะทราบคือทั้งสองที่
1. เริ่มพื้นฐาน​ตั้งแต่แรกแบบเริ่มจากเครื่องครัวเลยไหมคะ หรือเริ่มแบบคนมีพื้นฐานมาก่อนอยู่แล้ว(ประมาณว่าข้ามเรื่องการใช้มีดอะไรแบบนี้ไปเลยอะค่ะ)​
2. ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต่อปีประมาณเท่าไหร่คะ ส่วนใหญ้ต้องจ่ายไปกับค่าอะไรคะ
3. มีนโยบายให้ฝึกที่วิทยาลัยไหมคะ หรือว่าต้องฝึกเอาเองข้างนอก
4. ความแตกต่างระหว่างสองที่คืออะไรคะ
สุดท้ายนี้พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะว่าที่ไหนเหมาะกับหนูมากกว่า ㅠㅡㅠ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่