วาฟเฟิลเบลเยี่ยมเนื้อนุ่มทำอย่างไร

ปัจจุบันขายวาฟเฟิลเบลเยี่ยมอยู่ แต่ลูกค้าบอกเนื้อกรอบนอกนุ่มใน ไม่เหมือนบางร้านที่ มีเนื้อนุ่มทั้งนอกและใน
อยากถามว่าจะมีวิธีอะไรบ้าง ที่พอจะทำให้เนื้อนุ่มทั้งนอกและใน
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำอาหาร เบเกอรี่ ขนม เคล็ดลับก้นครัว ทำขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่