ใช้พิมพ์ทำขนมแบบซิลิโคน หรือ อะลูมิเนียม​ดีกว่ากันค่ะ ถ้าใส่เตาอบ แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

พอดีเราอยากลองทำขนมไข่ดูค่ะ แต่อยู่ต่างประเทศ​เลยจะใช้วิธีใส่เข้าเตาอบ อยากทราบว่าการเลือกซื้อพิมพ์​ทำขนมนั้น แบบ อลูมิเนียม กับซิลิโคนแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง มีผลกับเนื้อขนมมั้ย 

ใครพอทราบบ้างค่ะ

ขอบคุณ​สำห​รับ​ความเห็น​ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อุปกรณ์ทำขนม ขนม ขนมไทย เตาอบ เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่