หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้พิมพ์ทำขนมแบบซิลิโคน หรือ อะลูมิเนียมดีกว่ากันค่ะ ถ้าใส่เตาอบ แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง
กระทู้คำถาม
อุปกรณ์ทำขนม
ขนม
ขนมไทย
เตาอบ
เบเกอรี่
พอดีเราอยากลองทำขนมไข่ดูค่ะ แต่อยู่ต่างประเทศเลยจะใช้วิธีใส่เข้าเตาอบ อยากทราบว่าการเลือกซื้อพิมพ์ทำขนมนั้น แบบ อลูมิเนียม กับซิลิโคนแบบไหนดีกว่ากันค่ะ แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง มีผลกับเนื้อขนมมั้ย
ใครพอทราบบ้างค่ะ
ขอบคุณสำหรับความเห็นค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์ทำขนม
ขนม
ขนมไทย
เตาอบ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้พิมพ์ทำขนมแบบซิลิโคน หรือ อะลูมิเนียมดีกว่ากันค่ะ ถ้าใส่เตาอบ แล้วแตกต่างกันอย่างไรบ้าง
ใครพอทราบบ้างค่ะ
ขอบคุณสำหรับความเห็นค่ะ