เมื่อวานสับหมูแล้วเราพลาด เลยได้แผลที่ปลายนิ้วมันเป็นเนื้อที่เกือบจะหลุดแล้วแต่ยังไม่หลุด พอวันนี้มาล้างแผลเข้าใจว่ามันต้องติดผ้ากอซอยู่แล้ว แต่ตอนจังหวะที่ดึงผ้าออกถึงจะราดน้ำเกลือไปแล้วแต่มันยังติดอยู่ เลยทำให้เนื้อส่วนที่เป็นแผลสดเมื่อวาน ( คือไม่ใช่แผลเรียบ แต่เป็นแผลที่เนื้อปลายนิ้วเปิดออกมา (จังหวะวางมือแล้วสับอะเนอะ)) รั้งขึ้นมาด้วย มันเจ็บมากกกๆ กลัวเจ็บ แค่นึกถึงพรุ่งนี้น้ำตาก็จะไหล T-T ยังไงๆคงเลี่ยงไม่ได้ เลยอยากรู้ว่าผ้ากอซพวกนี้มันจะติดกับแผลอีกนานไหม หรือจนกว่าแผลจะสมาน
ปล.เรียบเรียงคำไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ขอโทษด้วยนะคะ
ใช้เวลาเท่าไหร่แผลถึงจะไม่ติดกับผ้ากอซ?
ปล.เรียบเรียงคำไม่ค่อยถูกเท่าไหร่ขอโทษด้วยนะคะ