เป็นร้านอาหารค่ะ ขายข้าวมันไก่ เพิ่งเริ่มขาย ต้นปี 63 เองค่ะ ร้านยังไม่ดังแบบคนแน่นร้านนะคะ แค่พออยู่ได้ ขายเรื่อยๆ ตั้งแต่เปิดมา ยอดขายก็เพิ่มขึ้นทีละนิดค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าปากต่อปาก เจ้าประจำมาซ้ำๆแนะนำไป
จุดเด่นของร้านคือ
ไก่มาจากฟาร์มเลี้ยงเองค่ะ เป็นไก่ไทย3สายพันธุ์เพาะเอง อาหารผสมเอง เรียกว่าครบวงจร การันตีได้ว่าไก่ปลอดภัยมากๆ ไม่มีสารไม่มียา แล้วก็มีข้าวมันไก่ดำด้วยค่ะ หาทานได้แค่ที่นี่(ยื่นจดลิขสิทธิ์แล้วพร้อม logo ค่ะ )
เรื่องเฟรนไชน์ ไม่รู้ควรตั้งราคาเท่าไหร่ค่ะ เพราะถ้าเค้าตกลงซื้อ ก็ต้องซื้อวัตถุดิบจากเราเท่านั้นค่ะ เช่น ไก่สด น้ำจิ้ม ผงปรุง (สูตรของร้าน) มีเรื่องอะไรที่ควรระวังมั้ยคะ
มือใหม่มากๆค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
(แท็กผิดขออภัย)
เพิ่งเปิดร้านไม่ถึงปี คนมาขอซื้อเฟรนไชน์ 2-3 เจ้า ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ขอคำแนะนำ
จุดเด่นของร้านคือ
ไก่มาจากฟาร์มเลี้ยงเองค่ะ เป็นไก่ไทย3สายพันธุ์เพาะเอง อาหารผสมเอง เรียกว่าครบวงจร การันตีได้ว่าไก่ปลอดภัยมากๆ ไม่มีสารไม่มียา แล้วก็มีข้าวมันไก่ดำด้วยค่ะ หาทานได้แค่ที่นี่(ยื่นจดลิขสิทธิ์แล้วพร้อม logo ค่ะ )
เรื่องเฟรนไชน์ ไม่รู้ควรตั้งราคาเท่าไหร่ค่ะ เพราะถ้าเค้าตกลงซื้อ ก็ต้องซื้อวัตถุดิบจากเราเท่านั้นค่ะ เช่น ไก่สด น้ำจิ้ม ผงปรุง (สูตรของร้าน) มีเรื่องอะไรที่ควรระวังมั้ยคะ
มือใหม่มากๆค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
(แท็กผิดขออภัย)