เพิ่งเปิดร้านไม่ถึงปี คนมาขอซื้อ​เฟรนไชน์ 2-3 เจ้า​ ไม่มีประสบการณ์​เลยค่ะ ขอคำแนะนำ

เป็นร้านอาหารค่ะ ขายข้าวมันไก่ เพิ่งเริ่มขาย ต้นปี 63 เองค่ะ ร้านยังไม่ดังแบบคนแน่นร้านนะคะ แค่พออยู่ได้ ขายเรื่อยๆ ตั้งแต่เปิดมา ยอดขายก็เพิ่มขึ้นทีละนิดค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าปากต่อปาก เจ้าประจำมาซ้ำๆแนะนำไป  
   จุดเด่นของร้านคือ
ไก่มาจากฟาร์ม​เลี้ยงเองค่ะ เป็นไก่ไทย3สายพันธุ์​เพาะเอง อาหารผสมเอง เรียกว่าครบวงจร​ การันตี​ได้ว่าไก่ปลอดภัยมากๆ ไม่มีสารไม่มียา แล้วก็มีข้าวมันไก่ดำด้วยค่ะ หาทานได้แค่ที่นี่(ยื่นจดลิขสิทธิ์​แล้วพร้อม logo ค่ะ )​

  เรื่องเฟรน​ไชน์ ไม่รู้​ควรตั้งราคาเท่าไหร่ค่ะ เพราะถ้าเค้าตกลงซื้อ ก็ต้องซื้อวัตถุดิบ​จากเราเท่านั้นค่ะ เช่น ไก่สด น้ำจิ้ม ผงปรุง (สูตรของร้าน) มีเรื่องอะไรที่ควรระวังมั้ยคะ


มือใหม่มากๆค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณ​ค่ะ
(แท็กผิดขออภัย)​

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่