อยากขอคำแนะนำการส่งอาหาร ผ่านบริการรถควบคุมอุณหภูมิค่ะ

ดิฉันมีโครงการทำอาหารสุขภาพส่งเป็นรายสัปดาห์ ลักษณะอาหารก็ประมาณข้าว แล้วก็กับข้าวต้ม ผัด แกง ทอด คล้ายๆ ปกติเรานี่ล่ะค่ะ แต่เป็นวัตถุดิบที่ควบคุมในเรื่องสุขภาพ ทีนี้ส่งในกรุงเทพก็มีบริการ Rider อำนวยความสะดวกค่อนข้างมาก จึงไม่เป็นปัญหา แต่อยากขอคำแนะนำเวลาลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดแล้วเราต้องส่งอาหารผ่านรถควบคุมอุณหภูมิ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ อยากขอคำแนะนำในการแพคอาหารให้เหมาะสมค่ะ ถ้ามีรูปภาพประกอบจะขอบพระคุณมากเลยนะคะ อยากขายของทั่วประเทศมากเลย แต่ไม่รู้จะแพคยังไง  ใครเคยเป็นผู้ให้บริการ หรือผู้ใช้บริการ ช่วยเราหน่อยนะคะ ยิ้ม

ปล. ไม่รู้จะแทคห้องอะไร ขอแทคเป็นห้องก้นครัวก็แล้วกันค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร อาหารเดลิเวอรี
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่