ซื้อตอนเช้าไว้ทานตอนเที่ยงค่ะกินไม่ได้เลย แต่พอดิฉันลองทำรับประทานเองอยู่ได้ตั้งแต่เช้ายันเย็น วุ้นเส้นก็ยังเหนียวนุ่มปกติ ไม่เละเป็นเมือกเหมือนกับที่ซื้อที่ร้านเลย เขาเอาวุ้นเส้นอะไรมาขายให้ลูกค้าคะ ทำไมถึงไม่ลงทุนเลยกล่องตั้ง 45 บาท พอไปถามร้านก็บอกว่า ส่วนมากลูกค้าซื้อแล้วก็ทานเลย ไม่ได้เอาทิ้งไว้แบบดิฉัน ดูเขาตอบมาแบบนี้ค่ะ
ร้านตามสั่งทำผัดวุ้นเส้นพอทิ้งไว้ สภาพเละเป็นเมือกกินไม่ได้เลย เป็นเพราะอะไร?