วันนี้จะมาแบ่งปันสูตรการทำขนมเค้กไข่รสช็อกโกแลตกันค่ะ เนื้อขนมฟูๆนุ่มๆ อร่อยมากๆค่ะ ถ้าได้ลองจะติดใจค่ะ
เพื่อนๆสามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่นะคะ
Mileyhomemade
สามารถชมคลิปวีดีโอการทำได้ที่นี่ค่ะ
วิธีทำ
- นำน้ำมันไปอุ่นร้อน เทลงอ่างผสม ร่อนแป้ง และผงโกโก้ตามลงไป ผสมให้เข้ากัน
- เติมนมข้นจืด ไข่แดง เกลือ และวนิลาลงไป
- ตีไข่ขาวเป็นฟองหยาบ ทยอยเติมน้ำตาลไอซิ่งลงไป แบ่งเป็น 3 ครั้ง ตีจนตั้งยอดกลาง เนื้อเมอร์แรงเนียนและเงา
- แบ่งผสมลงไปในส่วนของไข่แดง
- เทลงพิมพ์ขนาด 8x4x2 นิ้ว อบแบบรองน้ำที่อุณหภูมิ 150 องศานาน 65 นาที
ขนมเค้กไข่รสช็อกโกแลตเสร็จแล้วค่ะ เพื่อนๆลองทำกันดูนะคะ อร่อยมากๆค่ะ
แล้วติดตามกับขนมอื่นๆในครั้งหน้านะคะ❤️❤️
มาทำเค้กไข่รสช็อกโกแลตกันค่ะ เนื้อฟูนุ่มมากๆเลยค่ะ
เพื่อนๆสามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่นะคะ Mileyhomemade
สามารถชมคลิปวีดีโอการทำได้ที่นี่ค่ะ
วิธีทำ
- นำน้ำมันไปอุ่นร้อน เทลงอ่างผสม ร่อนแป้ง และผงโกโก้ตามลงไป ผสมให้เข้ากัน
- เติมนมข้นจืด ไข่แดง เกลือ และวนิลาลงไป
- ตีไข่ขาวเป็นฟองหยาบ ทยอยเติมน้ำตาลไอซิ่งลงไป แบ่งเป็น 3 ครั้ง ตีจนตั้งยอดกลาง เนื้อเมอร์แรงเนียนและเงา
- แบ่งผสมลงไปในส่วนของไข่แดง
- เทลงพิมพ์ขนาด 8x4x2 นิ้ว อบแบบรองน้ำที่อุณหภูมิ 150 องศานาน 65 นาที
ขนมเค้กไข่รสช็อกโกแลตเสร็จแล้วค่ะ เพื่อนๆลองทำกันดูนะคะ อร่อยมากๆค่ะ
แล้วติดตามกับขนมอื่นๆในครั้งหน้านะคะ❤️❤️