วิธีทำ วุ้นกีวี่ หวาน อมเปรี้ยว สดชื่น ดับร้อนกันค่ะ

#วุ้นกีวี่ หวาน อมเปรี้ยว แช่เย็นๆ กินชื่นใจมากๆค่ะ ไปดูส่วนประกอบและวิธีทำกันเลยจ้าาา❤️
✳️ส่วนประกอบ วุ้นกีวี่
- น้ำเปล่า 500 มล.
- ผงวุ้น 4 กรัม ( 1/2 ช้อนโต๊ะ)
- น้ำตาลทราย 70 กรัม ( 1/3 cup)
- กีวี่ 3 ผล
-พิมพ์


.........ingredients.........
- 500 ml. Water 
- 4 g. Agar Agar powder ( 1/2 tbsp.)
- 70 g. Sugar ( 1/3 cup)
- 3 Kiwi 
- Molds































คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏ขอบคุณนะคะ ถ้าเพื่อนๆสนใจขมคลิปและวิธีการทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ติดตามได้ที่ 👇👇
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/channel/UCeqDItGsuul5_HfFk2Ghz5Q
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
 🙏ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ❤️


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่