วันนี้ เดอะแกงค์รีวิว อดใจไม่ไหวในฐานะคนรักเส้นคนนึง ต้องขอไปชิมกะเค้าสักหน่อย
กับ ร้าน Ñam Ñam
อ่านได้ทั้ง น้ำน้ำ (ชื่อของเชฟ) และ ยัมยัม (ภาษาสเปนที่แปลว่าอร่อย)
(อ่านซักนิด) เดอะแกงค์อยากจะบอก……
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เดอะแกงค์รีวิว เป็นแค่ คนที่รักในการทานอาหาร ชอบการเดินทาง ชอบที่จะสัมผัสสิ่งใหม่ๆ
จึงอยากจะนำสิ่งต่างๆ เรื่องราวดีๆ มาบอกต่อ นำเสนอ ให้เพื่อนๆได้อ่านได้ชมกัน แต่ทั้งนี้
- ความชอบ ในเรื่องของ รสชาติ ราคา ความคุ้มค่า ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความรู้สึกส่วนบุคคลล้วนๆ
ฉะนั้น ความชอบแต่ละบุคคลอาจจะแตกต่างกันไปได้เนอะ
- ภาพถ่าย ส่วนใหญ่มาจากโทรศัพท์มือถือ ชัดบ้างเบลอบ้าง มีการแต่งสีผ่านแอปบ้าง
ออกตัวก่อนเดอะแกงค์ไม่สันทัดด้านนี้ แต่จะพยายามถ่ายรูปมาใช้สื่อสารกับเพื่อนๆให้ดีที่สุด
- ภาษา การสื่อสาร ไม่ถูกต้องตามหลักภาษา 100% เพื่ออรรถรสในการรับชมค่ะ
>> หากรีวิวมีความผิดพลาดประการใด เดอะแกงค์รีวิว ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่า <<
ฝากแฟนเพจไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจด้วยครัช
แฟนเพจของเดอะแกงค์ >>
https://www.facebook.com/thegangreview
รีวิวทั้งหมดของเราจร้า >>
http://ppantip.com/profile/480284
***ควรโทรจองโต๊ะนะจ๊ะ*** ร้านมีที่นั่งพอสมควร แต่ก็ไม่ได้เยอะมากน้า
เดอะแกงค์ อยากกิน วันเสาร์อาทิตย์ จองกันข้ามเสาร์กันไปเลยจ้า
พิกัดร้าน : ซอยศูนย์วิจัย เพชรบุรี47 กรุงเทพฯ
ที่จอดรถ : หน้าร้านจอดได้ 3 คัน (ห้ามจอดซ้อนคัน) หากเต็ม นำรถไปจอดได้ที่โรงแรม Holidays Inn Express แล้วทางร้านจะมีคูปองจอดรถให้
เวลา : 11.00-15.00 , 17.00-22.00
** ร้านหยุด วันจันทร์ **
โทร : 098 520 8026
เมนูมีค่อยข้างหลากหลาย โดยเฉพาะเส้นพลาสต้าค่อนข้างเยอะทีเดียว ทาปาส หรือ อาหารจานหลักก็มีให้เลือกทาน
(เมนูที่ถ่ายมาเป็นแค่บางส่วนเท่านั้นจ้า)
เริ่มต้นกันที่ มิกซ์สลัด (160 บาท) ผักสดๆเลย
Gambas al Ajilio (220 บาท)
กุ้งกระเทียมสไตล์สเปน กุ้งเด้ง ชิ้นโต มีรสเค็มนิดๆ บีบมะนาวเพิ่มความสดชื่น
Calamari ( 220 บาท)
หมึกทอด กรอบนิดๆ แต่แอบมีน้ำมันหน่อยๆ ตัดรสด้วยศรีราชามายองเนสได้ดี
Reginette Alfredo with seafood ( 270 บาท)
พลาสต้า เส้นหยัก เส้นดีสุดๆๆๆๆ ตัวซอสครีมๆกำลังดี ทานหมดจานก็ไม่เลี่ยนเลย
Pasta Soft Shell Crab in Kani Miso ( 330 บาท)
เส้นดี อีกตามเคย ซอสมีรสมิโซะมันปูอ่อนๆๆๆ อูมามิ ใครชอบซี๊ดซ๊าดนิดๆมีน้ำจิ้มซีฟู๊ดใส่เพิ่มดู
ปิดท้ายกันที่ของหวาน
เดอะแกงค์อยากแนะนำว่า เผื่อท้องไว้กับถ้วยนี้สักติ๊ด มันดีมากๆๆ
Panna Cotta with Berry Sauce ( 120บาท)
ตัวพานาคอตต้ามันละมุนสุดๆๆ ตัวซอสอมเปรี้ยวเล็กๆกำลังดีมาก อยากจะกินสัก 10 ถ้วย 555
[CR] รีวิว พาสต้า เส้นสด ร้านเค้า Hot สุดๆกันเลยทีเดียว @ Ñam Ñam (น้ำน้ำ , ยัมยัม) ซอยศูนย์วิจัย กทม.|พากิน|By เดอะแกงค์
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ฝากแฟนเพจไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจด้วยครัช
แฟนเพจของเดอะแกงค์ >> https://www.facebook.com/thegangreview
รีวิวทั้งหมดของเราจร้า >> http://ppantip.com/profile/480284
***ควรโทรจองโต๊ะนะจ๊ะ*** ร้านมีที่นั่งพอสมควร แต่ก็ไม่ได้เยอะมากน้า
เดอะแกงค์ อยากกิน วันเสาร์อาทิตย์ จองกันข้ามเสาร์กันไปเลยจ้า
พิกัดร้าน : ซอยศูนย์วิจัย เพชรบุรี47 กรุงเทพฯ
ที่จอดรถ : หน้าร้านจอดได้ 3 คัน (ห้ามจอดซ้อนคัน) หากเต็ม นำรถไปจอดได้ที่โรงแรม Holidays Inn Express แล้วทางร้านจะมีคูปองจอดรถให้
เวลา : 11.00-15.00 , 17.00-22.00 ** ร้านหยุด วันจันทร์ **
โทร : 098 520 8026
เมนูมีค่อยข้างหลากหลาย โดยเฉพาะเส้นพลาสต้าค่อนข้างเยอะทีเดียว ทาปาส หรือ อาหารจานหลักก็มีให้เลือกทาน
(เมนูที่ถ่ายมาเป็นแค่บางส่วนเท่านั้นจ้า)
แฟนเพจของเดอะแกงค์ >> https://www.facebook.com/thegangreview
มีอีกเพียบรีวิวทั้งหมดของเราจร้า >> http://ppantip.com/profile/480284
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้