สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
1 อร่อยตรงที่
ใช้นมแท้ล้วนๆ
จึงเข้มข้นกว่า
ถ้าทานถูกๆเขาผสมน้ำมันพืช
มันจะเยื้ม ละลายเรว >> เสียบรรยากาศเนอะ
*อย บังคับให้พิมข้างกล่องว่า ‘ไอศกรีมดัดแปลง’ >> เคยอ่านไหม? ก็มันไม่แท้อะ แปลงเอาตามราคา
*ไอศกรีมถูกๆเปนไอศกรีมดัดแปลงทั้งนั้น อย่าให้เอ่ยชื่อยี่ห้อ มีท่วมเซเว่น
ละลายแล้วเหมือนเยิ้มน้ำมัน ไม่ใช่ละลายแล้วเหมือนนม ลองสังเกตสิ
ในทางfood sci เขาเรียกแบ่งเกรด
คือมันคนละคุณภาพจริงๆ
2 เขาไม่ได้ขายรสชาติอย่างเดียว
ขายจาน
ฮาเก้นดาสเป็นแบรนดเดียวที่จัดจาน
ออกแบบ ดีไซน
ลงเครื่องเคียง ละเลงจานเหมือนทานในโรงแรมหรู
แบรนอื่นกินแต่ลูกเปล่าๆ
อย่างดีก็ลงถ้วย ไม่เหมือนทาน รร
ในทางการตลาดเลยเรียก ตลาด super-premium
*ปล เคยทำ senior project แผนการตลาดไอศกรีม
ส่งประกวดรับถ้วยนายก เลยกินสะพรุน เหะๆ
*แก้ไข
ใช้นมแท้ล้วนๆ
จึงเข้มข้นกว่า
ถ้าทานถูกๆเขาผสมน้ำมันพืช
มันจะเยื้ม ละลายเรว >> เสียบรรยากาศเนอะ
*อย บังคับให้พิมข้างกล่องว่า ‘ไอศกรีมดัดแปลง’ >> เคยอ่านไหม? ก็มันไม่แท้อะ แปลงเอาตามราคา
*ไอศกรีมถูกๆเปนไอศกรีมดัดแปลงทั้งนั้น อย่าให้เอ่ยชื่อยี่ห้อ มีท่วมเซเว่น
ละลายแล้วเหมือนเยิ้มน้ำมัน ไม่ใช่ละลายแล้วเหมือนนม ลองสังเกตสิ
ในทางfood sci เขาเรียกแบ่งเกรด
คือมันคนละคุณภาพจริงๆ
2 เขาไม่ได้ขายรสชาติอย่างเดียว
ขายจาน
ฮาเก้นดาสเป็นแบรนดเดียวที่จัดจาน
ออกแบบ ดีไซน
ลงเครื่องเคียง ละเลงจานเหมือนทานในโรงแรมหรู
แบรนอื่นกินแต่ลูกเปล่าๆ
อย่างดีก็ลงถ้วย ไม่เหมือนทาน รร
ในทางการตลาดเลยเรียก ตลาด super-premium
*ปล เคยทำ senior project แผนการตลาดไอศกรีม
ส่งประกวดรับถ้วยนายก เลยกินสะพรุน เหะๆ
*แก้ไข
แสดงความคิดเห็น
ถามหน่อยไอศกรีม haagen-dazs เน้นขายคนรวยหรอ มันอร่อยกว่ายี่ห้ออื่นยังไง