ทำไมพวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแพงๆ ก็ยังต้องหวงเครื่อง

กระทู้คำถาม
กล่องนึงหลายสิบบาท 20 30 จนไปถึง 40 50 แม้กระทั่งบะหมี่ญี่ปุ่นอันละร้อยขึ้น ดูต้นทุนมันก็ถูกๆ เศษผัก เศษหมู เศษกุ้ง  แต่ว่าก็ยังให้ได้แค่เศษๆหรอมแหรมๆๆ  
มันเป็นเพราะอะไรหรอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
มาม่าไทยซอง 6 บาทไม่มีอะไรเลยไปขาย ตปท ตีเป็นเงินไทยก็ตกซองละ เกือบๆ 20 บาทเหมือนกัน
มันมีภาษี&ค่าขน&ส่งกำไรที่ต้องคิดเพิ่มเข้าไปด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่