สวัสดีครับ เพื่อนๆ
คือ แยมมี่เป็นคนชอบทาน บะหมี่เส้นแบน มากๆครับ แต่พอไปร้านก๋วยเตี๋ยว... ร้อยละ 99 จะไม่มี มีแต่บะหมี่เส้นกลม
เลยอยากทราบนะครับ ว่า?
- ทำไม ร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ค่อยนำบะหมี่เส้นแบน มาขายกันครับ?
- ทำยากกว่า?
- หาแหล่งวัตถุดิบยากกว่า?
- หรือด้วยเหตุใด?
เพื่อนๆชอบกินบะหมี่เส้นแบน แบบผมกันมั้ยครับ?? และถ้าจะขอให้เพื่อนๆ แนะนำ ร้านที่มีบะหมี่แบนขาย อร่อยๆ มีที่ไหนบ้างครับ?
ขอบคุณครับ
** ขอ Share ประสบการณ์ ** ทำไม "บะหมี่เส้นแบน" หาทาน ยากกว่า "บะหมี่เส้นกลม" ?