คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ถ้าทำกับข้าวเลอะๆหน่อย มีเศษอาหาร มีน้ำมันกระเด็นเยอะๆ หัวเตาแบบอินฟาเรตจะเสื่อมเร็วครับ
เศษอาหาร สิ่งสกปรกจะเข้าไปอุดตันในแผงอินฟาเรต หรือโดนน้ำหกใส่ตอนร้อนๆ มีโอกาสแตกได้ครับ
เหมือนกับตอนที่เราเอาน้ำราดเตาไฟ เตาจะหดตัวแล้วแตก
เศษอาหาร สิ่งสกปรกจะเข้าไปอุดตันในแผงอินฟาเรต หรือโดนน้ำหกใส่ตอนร้อนๆ มีโอกาสแตกได้ครับ
เหมือนกับตอนที่เราเอาน้ำราดเตาไฟ เตาจะหดตัวแล้วแตก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ญาติจะซื้อเตาแก๊สใหม่รุ่น2หัวเลยอยากถามความเห็นว่าหัวแบบอินฟาเรตกับหัวทองเหลืองแต่ละอย่างมีผลดีผลเสียยังไงบ้างขอบคุณค่ะ.
ต่างกับหัวทองเหลืองอย่างไร
ขอบคุณค่ะ