ใครไม่ประสบความสำเร็จในการทำน้ำจิ้มลูกชิ้นบ้างคะ

ไม่เข้าใจมันยากตรงไหน เราทำตามสูตรทุกอย่างเป๊ะ น้ำจิ้มทั้งปิ้ง ทั้งทอด
แต่มันเหมือนขาดอะไรไป

ทั้งสูตรกระเทียมดอง มะขามเปียก พริกต่างๆ ทำไมมันไม่อร่อย อมยิ้ม20
บางทีลูกชิ้นดีๆอยากซื้อมาปิ้งกิน จะทำน้ำจิ้มก็เบื่อซะละ
มันต้องใส่อะไรถึงจะเหมือนที่ขายตามร้านคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องปรุง อาหารไทย เคล็ดลับก้นครัว อาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่