ส่วนประกอบ
1. หัวกุ้ง 10-15 หัว
2. เกลือ 1/4 ช้อนโต๊ะ
3. รสดี 1/4 ช้อนโต๊ะ
4. แป้งทอดกรอบ
ขั้นตอนวิธีการทำ
1. เตรียมหัวกุ้ง 10-15 หัว ตัดขาและตัดกร้าม ออกให้เรียบร้อยและล้างให้สะอาด
2. ใส่เกลือ รสดี และแป้งทอดกรอบลงไปคลุกเคล้ากับกุ้ง
4. นำไปทอดด้วยไฟอ่อน-ปานกลาง
5. เมื่อทอดจนเหลืองกรอบแล้ว นำไปพักน้ำมัน
6. เสร็จพร้อมเสริฟ
หัวกุ้งทอดกรอบ กับแกล้มชั้นดี l เมนูง่ายๆในช่วงกักตัว l
ส่วนประกอบ
1. หัวกุ้ง 10-15 หัว
2. เกลือ 1/4 ช้อนโต๊ะ
3. รสดี 1/4 ช้อนโต๊ะ
4. แป้งทอดกรอบ
ขั้นตอนวิธีการทำ
1. เตรียมหัวกุ้ง 10-15 หัว ตัดขาและตัดกร้าม ออกให้เรียบร้อยและล้างให้สะอาด
2. ใส่เกลือ รสดี และแป้งทอดกรอบลงไปคลุกเคล้ากับกุ้ง
4. นำไปทอดด้วยไฟอ่อน-ปานกลาง
5. เมื่อทอดจนเหลืองกรอบแล้ว นำไปพักน้ำมัน
6. เสร็จพร้อมเสริฟ