หัวกุ้งทอดกรอบ กับแกล้มชั้นดี l เมนูง่ายๆในช่วงกักตัว l


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนประกอบ 
1. หัวกุ้ง                     10-15 หัว 
2. เกลือ                     1/4 ช้อนโต๊ะ 
3. รสดี                       1/4 ช้อนโต๊ะ 
4. แป้งทอดกรอบ

ขั้นตอนวิธีการทำ
1. เตรียมหัวกุ้ง 10-15 หัว ตัดขาและตัดกร้าม ออกให้เรียบร้อยและล้างให้สะอาด
2. ใส่เกลือ รสดี และแป้งทอดกรอบลงไปคลุกเคล้ากับกุ้ง
4. นำไปทอดด้วยไฟอ่อน-ปานกลาง
5. เมื่อทอดจนเหลืองกรอบแล้ว นำไปพักน้ำมัน
6. เสร็จพร้อมเสริฟ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่