จะเปิดร้านอาหารตามสั่งในช่วงโควิด จะเริ่มยังไงดีคะ

พี่เขยเราเค้าทำอาหารอร่อยมากๆค่ะ
ตอนนี้ช่วงโรคระบาด เค้าเลยอยากทำร้านอาหารตามสั่งแบบส่งเดริเวอรี่
แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดีค่ะ เพราะบ้านอยู่ในซอย ไม่ค่อยมีคนผ่าน
ขายหน้าบ้านคงไม่มีคนซื้อ
จะเริ่มยังไงดีคะ ใครเคยมีประสบการ์ณ แชร์กันหน่อยค่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่