อยากขายผลไม้ที่สวนให้แผงในกทม. หรือภาคอื่นๆ เริ่มตันยังไงดีครับ

บ้านผมมีสวนมังคุด ปกติถึงเวลาฤดูกาลแล้วช่วงพีคๆได้วันละ 300-600 โล ระยะเก็บเกี่ยวประมาณ 1 เดือน
ตัวผมเองอยู่ กทม. เคยใช้ขนส่งคล้ายๆ Kerry ตกกิโลละ 10 บาท ขายแถวที่ทำงานขายดีมาก 
แต่สู้ค่าขนส่งไม่ไหว ส่งก็ไม่ตรงเวลา สินค้าเสียหายบ่อยครั้งเลยต้องขายแพงกว่าเจ้าอื่นๆ
ใจจริงอยากให้ขายส่งตามแผงที่กทม. หรือภาคอื่นๆ  พอจะมีวิธีแนะนำไหมครับ ควรเริ่มต้นยังไงดี

 

ปล.ปกติขายให้พ่อค้าคนกลางหน้าสวนโดนกดราคาเยอะมาก
ปล2.จุดเด่นของสวนผมคือ เนื้อหวานมาก และ ไม่ใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้นครับ (ผิวเลยไม่สวย)
ถ้าผิดพลาดประการใด ต้องขอโทษด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

(ขอแก้ไขเปลี่ยนรูปภาพครับ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่