▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
วัตถุดิบทำอาหาร
เจ้าของธุรกิจ
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)
ตั้งแต่มีโรโควิด อาหารญี่ปุ่นขายไม่ได้เลย เพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง
ตั้งแต่มีโรคโควิด
ขายไม่ดีเลยคะ
ปกติขายช่วงเย็นอย่างเดียวได้วันละ4000
ตอนนี้ได้1000-1500บาท ทุกคนว่ามันเกี่ยวข้องกันไหมคะ