สงสัยมานานคนที่ขายอาหาร ขนม ของกินอื่นๆ ที่ดูขั้นตอนมาก เขาเตรียมตัวกันยังไงคะ
ทั้งฟู้ดคอร์ท และแบบ อีเว้นท์สั้นๆ
ก่อนห้างเปิด 10 โมงกว่า พ่อค้าแม่ค้าเข้าห้างกันกี่โมง
ตลอดจนห้างปิด กะยังไงไม่ให้ของขาด เหลือ
เก็บของยังไงไว้ที่ไหน
อยากรู้แบบละเอียดเลย ใครมีประสบการณ์บ้างคะ
คนที่ขายอาหารในห้างเขาเตรียมตัวยังไงคะ
ทั้งฟู้ดคอร์ท และแบบ อีเว้นท์สั้นๆ
ก่อนห้างเปิด 10 โมงกว่า พ่อค้าแม่ค้าเข้าห้างกันกี่โมง
ตลอดจนห้างปิด กะยังไงไม่ให้ของขาด เหลือ
เก็บของยังไงไว้ที่ไหน
อยากรู้แบบละเอียดเลย ใครมีประสบการณ์บ้างคะ