สวัสดีครับวันนี้มีเทคนิคง่าย ๆ ที่จะทำให้ เส้นบะหมี่ที่แช่แข็งมานำมาลวกแล้วไม่เละไม่เปื่อยไม่ยุ่ยมาแนะนำกันครับ
ส่วนประกอบ
1.เส้นบะหมี่แช่แข็ง
2.ผงฟู
3.น้ำส้มสายชู
4.เกลือ
วิธีทำ
1.ตั้งน้ำให้เดือดใส่เกลือ ใส่น้ำส้มสายชู
2.นำเส้นบะหมี่แช่แข็งที่ตั้งไว้จนนิ่มแล้วคลี่ ๆ ออกแล้ว ใส่ลงไป
3.เติมผงฟู แล้วลวกเส้นประมาณ 2 นาที ใช้ตะเกียบขยี้ ๆ ให้เส้น ไม่ติดกัน
4.ลวกเสร็จนำขึ้นคลุกน้ำมัน
5.เชิญฟินกัวความเหนียวเด้ง เหมือนเส้นที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ๆ เลยจ้า
ดูวิธีทำอย่างละเอียดได้จากคลิปจ้า ชอบก็ช่วย ติดตาม ,ไลค์ แชร์กันด้วยเน้น จะได้มีแรงใจหาวิธีดี ๆ เด็ด ๆ มานำเสนอกันต่อจ้า
เคล็ดลับลวกเส้นบะหมี่แช่แข็งให้กลับมาเหนียวนุ่มเด้งสู้ฟัน
สวัสดีครับวันนี้มีเทคนิคง่าย ๆ ที่จะทำให้ เส้นบะหมี่ที่แช่แข็งมานำมาลวกแล้วไม่เละไม่เปื่อยไม่ยุ่ยมาแนะนำกันครับ
ส่วนประกอบ
1.เส้นบะหมี่แช่แข็ง
2.ผงฟู
3.น้ำส้มสายชู
4.เกลือ
วิธีทำ
1.ตั้งน้ำให้เดือดใส่เกลือ ใส่น้ำส้มสายชู
2.นำเส้นบะหมี่แช่แข็งที่ตั้งไว้จนนิ่มแล้วคลี่ ๆ ออกแล้ว ใส่ลงไป
3.เติมผงฟู แล้วลวกเส้นประมาณ 2 นาที ใช้ตะเกียบขยี้ ๆ ให้เส้น ไม่ติดกัน
4.ลวกเสร็จนำขึ้นคลุกน้ำมัน
5.เชิญฟินกัวความเหนียวเด้ง เหมือนเส้นที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ๆ เลยจ้า
ดูวิธีทำอย่างละเอียดได้จากคลิปจ้า ชอบก็ช่วย ติดตาม ,ไลค์ แชร์กันด้วยเน้น จะได้มีแรงใจหาวิธีดี ๆ เด็ด ๆ มานำเสนอกันต่อจ้า