ข้าวแกงกะหรี่ เดลิเวอร์รี่ ควรแพ็กอาหารอย่างไรให้อาหารยังคงคุณภาพ

เนื่องจาก ดิฉันได้สั่งอาหารข้าวแกงกะหรี่จากร้านอาหารยี่ห้อหนึ่งในเครืออาหารญี่ปุ่นชื่อดังบริษผ่านทางไลน์แมน ปรากฎว่าพอเปิดอาหารมา น้ำแกงกระหรี่ราดอยู่บนข้าว ข้าวอืดเละมาก แต่เนื้อสัตว์แยกใส่อีกชั้นหนึ่ง ก็เลยสงสัยในการแพ็กอาหารของทางร้าน เลยโทรกลับไปสอบถาม ว่า ทำไมทางร้านถึงราดน้ำแกงกระหรี่ลงในข้าว ซึ่งส่งผลให้ข้าวอืด คุณภาพรสชาติของอาหารไม่ดีเลย และ เคยสั่งของแบรนด์อื่นๆ เค้าก็แยกน้ำแกงกระหรี่ออกจากข้าว แล้วให้ลูกค้าราดเอง เมื่อได้รับอาหาร ทางร้านที่เกิดเหตุแจ้งว่า "ทางฝ่ายเทรนนิ่งของบริษัท แจ้งมาให้ทำแบบนี้ ถ้าลูกค้าไม่พึ่งพอใจให้ร้องเรียนที่ฝ่ายเทรนนิ่งค่ะ" (ผู้จัดการร้านสาขาดังกล่าวตอบ)

ดิฉันจึงขอสอบถามความคิดเห็นของผู้รู้เกี่ยวกับอาหารค่ะ ว่าการแพ็กอาหารแบบนี้ เหมาะสมหรือไม่ มีผลอย่างไรกับคุณภาพอาหารค่ะ (ทางวิชาการ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่