เกี่ยวกับมอสซาเรลล่าชีส ทำยังไงให้ยืดๆมากกว่าปกติ?

กำลังลองทำขนมปังไส้ชีสยืดๆ ได้ลองซื้อมอสซาเรลล่าชีสแบบก้อนแบ่งขายในห้างมาทำไส้ ซึ่งก็ยืดอยู่แต่มันไม่ได้ยืดแบบที่ต้องการ 

เห็นตัวอย่างแบบ pocket cheese ของ ร้าน volcano จะดูยืดๆได้ดีกว่าที่เราซื้อจากในห้าง

เลยอยากทราบว่าเราต้องผสมอะไรเพิ่มในตัวมอสซาเรลล่าชีส หรือว่าขึ้นอยู่กับชนิดหรือยี่ห้ออีกทีคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่