กำลังลองทำขนมปังไส้ชีสยืดๆ ได้ลองซื้อมอสซาเรลล่าชีสแบบก้อนแบ่งขายในห้างมาทำไส้ ซึ่งก็ยืดอยู่แต่มันไม่ได้ยืดแบบที่ต้องการ
เห็นตัวอย่างแบบ pocket cheese ของ ร้าน volcano จะดูยืดๆได้ดีกว่าที่เราซื้อจากในห้าง
เลยอยากทราบว่าเราต้องผสมอะไรเพิ่มในตัวมอสซาเรลล่าชีส หรือว่าขึ้นอยู่กับชนิดหรือยี่ห้ออีกทีคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
เกี่ยวกับมอสซาเรลล่าชีส ทำยังไงให้ยืดๆมากกว่าปกติ?
เห็นตัวอย่างแบบ pocket cheese ของ ร้าน volcano จะดูยืดๆได้ดีกว่าที่เราซื้อจากในห้าง
เลยอยากทราบว่าเราต้องผสมอะไรเพิ่มในตัวมอสซาเรลล่าชีส หรือว่าขึ้นอยู่กับชนิดหรือยี่ห้ออีกทีคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ