พอดีทานตามร้านข้าวต้ม
หมูสับต้มเกี่ยมบ๊วย มักจะเค็มเปรี้ยวคู่กันไป
พอมาทำเองดูตามสูตรในอินเตอร์เน็ต
ก็ไม่เห็นสูตรไหนใส่อะไรที่มากไปกว่าบ๊วย
จึงลองซื้อบ๊วยมา 2 ยี่ห้อ
ลองต้มทั้ง 2 ยี่ห้อเค็มอย่างเดียวทั้ง 2 ยี่ห้อ ไม่เปรี้ยวเลยยย
จึงอยากถามว่าต้องใช้ยี่ห้ออะไรถึงจะมีทั้งเปรี้ยวทั้งเค็ม
แล้วบ๊วยเก่าพอแก้อะไรได้บ้างให้เปรี้ยวขึ้นมา
ทำหมูสับต้มบ๊วยยังไงให้มีรสเปรี้ยว
หมูสับต้มเกี่ยมบ๊วย มักจะเค็มเปรี้ยวคู่กันไป
พอมาทำเองดูตามสูตรในอินเตอร์เน็ต
ก็ไม่เห็นสูตรไหนใส่อะไรที่มากไปกว่าบ๊วย
จึงลองซื้อบ๊วยมา 2 ยี่ห้อ
ลองต้มทั้ง 2 ยี่ห้อเค็มอย่างเดียวทั้ง 2 ยี่ห้อ ไม่เปรี้ยวเลยยย
จึงอยากถามว่าต้องใช้ยี่ห้ออะไรถึงจะมีทั้งเปรี้ยวทั้งเค็ม
แล้วบ๊วยเก่าพอแก้อะไรได้บ้างให้เปรี้ยวขึ้นมา