คือตอนนี้กำลังเข้าช่วงม.3เทอม2แล้วค่ะ ใกล้จะจบแล้วแต่ยังลังเลกับการจะต่อม.ปลายหรือปวช.ดี กะไว้ว่าอนาคตจะเรียนเกี่ยวกับอาหา(เชฟ) ก็เลยลังเลว่าจะต่อม.ปลายศิลป์ภาษา หรือจะต่อปวช. สาขาคหกรรมดี แต่กลัวว่าถ้าต่อปวช.จะจบไปแล้วสอบเข้ามหาลัยในหลายๆที่ไม่ได้ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะว่าควรทำยังไงต่อดีใกล้จะจบแล้วค่ะ
ปล.ถ้าใครอยู่สุพรรณบุรีช่วยบอกโรงเรียนที่สอนพิเศษทำอาหารด้วยนะคะ🙏🙏🙏
เรียนสายอาชีพหรือสายสามัญดี?
ปล.ถ้าใครอยู่สุพรรณบุรีช่วยบอกโรงเรียนที่สอนพิเศษทำอาหารด้วยนะคะ🙏🙏🙏