ถามผู้รู้ตู้แช่โชว์เค้ก เราสามารถนำมาแช่โชว์เนื้อสัตว์แทนได้ไหม

พอดีผมเปิดร้านสเต็ก อยากจะทำตู้โชว์เนื้อ ที่สามารถทำความเย็นได้ แต่ตู้โชว์เนื้อที่ผมหาข้อมูลมานั้นมีราคาแพงและใหญ่มาก ผมจึงอยากนำตู้โชว์เค้ก มาแช่เนื้อสัตว์แทนได้หรือไม่ อุณหภูมิมันจะเหมาะสมหรือเปล่าครับ เวลาเปิดร้านจริงๆ ผมจะนำเนื้อจากตู้ฟิต มาโชว์ในตู้เค้ก พอปิดร้านก็จะเก็บเนื้อใส่ไปในตู้ฟิตเหมือนเดิม แบบนี้จะได้ไหมครับ หรือมีความคิดเห็นอย่างไรรบกวนสอบถามเพื่อนๆทีครับ


ตู้เค้กแบบนี้ครับ
https://pages.lazada.co.th/wow/i/th/marketing/Mkt_lp_v4?trigger_item=154446867&campaign_id=0&venture=th&sku_id=181990639&wh_skucount=1&entrance=mktlp&ef_id=CjwKCAjwusrtBRBmEiwAGBPgE8Yuc5jXIh0JYuKDiEKv1kzE1DKzWiCfVQ4OvqkO8Ejjf4uAVKJnhhoCIdsQAvD_BwE:G:s&s_kwcid=AL!3152!3!286179630377!!!u!814718130886!&exlaz=d_1:mm_150050845_51350205_2010350205::12:1498579383!58089999096!!!pla-814718130886!m!814718130886!181990639!122484902!286179630377&gclid=CjwKCAjwusrtBRBmEiwAGBPgE8Yuc5jXIh0JYuKDiEKv1kzE1DKzWiCfVQ4OvqkO8Ejjf4uAVKJnhhoCIdsQAvD_BwE
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องครัว อาหาร ร้านอาหาร เคล็ดลับก้นครัว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่