▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
ถนอมอาหาร
กล่องและภาชนะเก็บอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อุปกรณ์ทำอาหาร
ถามหน่อยครับ จะทำอาหารใส่กระปุกขาย ต้องทำยังไงให้อยู่ได้นาน 2-3 วันครับ
ปล. แฟนผมบอกว่าให้นำอาหารที่พึ่งทำเสร็จแบบร้อนๆ ใส่กระปุกและเอาไปแช่ตู้เย็นทันที เพื่อน็อคเชื้อ แล้วค่อยเอาออกมาตอนจะส่ง (แต่มันก็ต้องใช้เวลาส่ง 1-2 วันอยู่ดี) ไม่รู้ว่าจะช่วยอะไรได้ไหม แหะๆ